KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP
KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm nổi bật

Sản Phẩm

 • KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

 • Lượt xem : 1112
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

  Kính xây dựng được biết đến với nhiệm vụ chính làm cửa, vách ngăn để che chắn, tránh ồn, tránh bụi, với màu đen hoặc trắng, bạn đã nghĩ ra cách xoá tan sự đơn điệu đó bằng cách dán đề can màu, đề can chữ… bạn cần một giải pháp toàn diện và kết hợp với nhiều yếu tố mà không tốn diện tích, lắp đặt tại mọi vị trí trong nhà. Vì vậy đã xuất hiện loại kính với tên gọi luôn được seach nhiều nhất trên các trang website hiện nay là kính nghệ thuật, kính hoa văn, hoa văn kính mà ít ai gọi đúng tên riêng từng loại sản phẩm như: kính hoa đồng, kính ghép hoa đồng,kính đúc hoa văn, tranh kính nghệ thuật, kính CNC, Kính ép hoa, Kính Màu…kính màu,kính hoa văn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới của thời đại. Mang lại giải pháp cho không gian sống Đa Chiều – Quyễn rũ – Sang Trọng, để bạn luôn tự hào về ngôi nhà của mình, bạn luôn luôn sẵn sàng về với gia đình, tạo không khí ấm cúng, hạnh phúc cho mọi nhà.

  Bạn đã thực sự phân biệt được sự khác nhau về các loại kính hoa văn? Bạn đã chọn cho gia đình mình một loại kính hoa văn phù hợp với không gian gia đình, sở thích cá nhân, phong thủy và sự tối ưu hóa diện tích cũng như túi tiền của mình.

  Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp cho không gian Đa Chiều – Quyễn Rũ và Sang Trọng.

Chi tiết

KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

Kính xây dựng được biết đến với nhiệm vụ chính làm cửa, vách ngăn để che chắn, tránh ồn, tránh bụi, với màu đen hoặc trắng, bạn đã nghĩ ra cách xoá tan sự đơn điệu đó bằng cách dán đề can màu, đề can chữ… bạn cần một giải pháp toàn diện và kết hợp với nhiều yếu tố mà không tốn diện tích, lắp đặt tại mọi vị trí trong nhà. Vì vậy đã xuất hiện loại kính với tên gọi luôn được seach nhiều nhất trên các trang website hiện nay là kính nghệ thuật, kính hoa văn, hoa văn kính mà ít ai gọi đúng tên riêng từng loại sản phẩm như: kính hoa đồng, kính ghép hoa đồng,kính đúc hoa văn, tranh kính nghệ thuật, kính CNC, Kính ép hoa, Kính Màu…kính màu,kính hoa văn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới của thời đại. Mang lại giải pháp cho không gian sống Đa Chiều – Quyễn rũ – Sang Trọng, để bạn luôn tự hào về ngôi nhà của mình, bạn luôn luôn sẵn sàng về với gia đình, tạo không khí ấm cúng, hạnh phúc cho mọi nhà.

Bạn đã thực sự phân biệt được sự khác nhau về các loại kính hoa văn? Bạn đã chọn cho gia đình mình một loại kính hoa văn phù hợp với không gian gia đình, sở thích cá nhân, phong thủy và sự tối ưu hóa diện tích cũng như túi tiền của mình.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp cho không gian Đa Chiều – Quyễn Rũ và Sang Trọng.

    1.  KÍNH HOA ĐỒNG:

+  Kính hoa đồng được đánh giá là loại kính hoa văn sang trọng, đẳng cấp, khác biệt nhất trong các loại kính hiện nay. Được sử dụng nhiều nhất làm cửa đi, Vách kính, Mái vòm.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

+   Kính Hoa Đồng được Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Đức.

+  Kính hoa đồng cấu tạo bởi  kính hộp 3 lớp, 2 lớp kính cường lực dày 5mm, 7mm hai bên bề mặt, ở giữa là tấm panel gồm đồng và các loại kính trang trí khác được mài và ghép nối khéo léo đầy tính nghệ thuật theo hình dáng họa tiết khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

+  Chiều dày tấm kính hoàn thiện 22mm, 24mm. Nặng trung bình 35kg/m2

 

Kính Hoa Đồng hoàn hảo trong mọi chi tiết, sang trọng trong mọi không gian, lộng lẫy nhờ màu vàng bóng của đồng, kính kết hợp màu nắng của thiên nhiên, màu đỏ hoặc trắng của đèn điện đều tạo ra sự lung linh tỏa sáng cho ngôi nhà, nâng tầm giá trị của ngôi nhà bạn.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

Khi sử dụng Kính Hoa Đồng Bạn có thể lựa chọn hai giải pháp: Tạo kính mài với hoa văn yêu thích và các hoa văn sóng của kính panel bên trong để hạn chế khả năng nhìn vào trong hoặc ra ngoài cho ngôi nhà, Hoặc chỉ tạo hoa văn yêu thích và mài kính để tăng tối đa khả năng nhìn xuyên qua của kính.

 

Kính hoa đồng giá rẻ khác với kính hoa đồng chính hiệu trên thị trường hiện nay đó là độ sáng bóng của dây đồng, chi tiết sắc nét của sản phẩm, mối hàn giữa các dây đồng gọn, đẹp, đồng màu so với dây đồng và màu sắc phong phú của sản phẩm: Bạn chỉ cần mang sản phẩm ra ngoài không gian, dưới ánh sáng của mặt trời và cùng 1 lực chiếu sáng sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Tất cả mọi vật sinh ra đều có giá, giá trị bạn bỏ đồng tiền vất vả kiếm được, đáng được hưởng những thứ tốt nhất và tương xứng.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

      2.  KÍNH ĐÚC HOA VĂN

+  Kính đúc hoa văn được biết đến là kính có hoa văn được tạo ra bằng quá trình nung chảy. Kính được nung chảy trên khuôn và sẽ cho ra các loại hoa văn thực sự tinh tế và có thể cảm nhận được bằng xúc giác.

+  Kính đúc có thể được dùng ở dạng kính đơn (1 lớp) hoặc dán với 2 hoặc 3 thành phần khác (kính hộp)

+   Độ dày sản phẩm: từ  3mm – 19mm

+  Kích thước: tối đa 1.200mm x 2.400mm

+   Sản phẩm của bạn có thể là những hoa văn tiêu chuẩn hoặc kết hợp nhiều hoa văn để tạo ra những phong cách riêng của mình.

 

Ngoài ra, còn có thể thiết kế và sản xuất các các sản phẩm độc đáo khác như tạo phong cảnh trên kính, tạo chữ nổi hoặc các chi tiết 3D theo ý tưởng của khách hàng.

 

Ngày nay Kính đúc hoa văn dùng chủ yếu trong việc làm vách ngăn không màu, cabin tắm, phòng tắm, tạo cảnh tranh trí thác nước bên ngoài không gian và lan can ban công.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

     3.   TRANH KÍNH kết hợp cửa nhôm xingfa :

+  Tranh kính Là kính hoa văn với nhiều mẫu mã nhất trong các loại kính hoa văn hiện nay, Nhưng cấu tạo một lớp, có chiều dày từ 8mm trở lên.

https://cuanhomxingfahungthinh.com/

https://cuanhomxingfahungthinh.com/

+   Những người thợ kính khéo léo, bền bỉ, miệt mài khắc, trạm trổ lên bề mặt kính cường lực  tạo hình nổi, sống động với màu sắc tươi, hết sức quyến rũ, đa dạng màu sắc, hình ảnh sống động để tạo ra những bức tranh kính mang nét độ đáo và sang trọng trọng không gian căn phòng.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

 

 

Tranh kính giống như một bức tranh treo tường thật mà đôi khi chính chúng ta không nhận ra nó được khắc trên kính. Khá nổi bật như độ bền màu, vững chắc, khả năng bắt sáng tốt tạo nên hiệu ứng làm cho bức tranh nổi bật và trở nên lung linh sống động, giúp cho không gian sống trở nên lãng mạn hơn.

https://cuanhomxingfahungthinh.com/

Tranh kính mang lại cho bạn cảm giác không gian rộng lớn, tran hòa cùng thiên nhiên, cảm giác đang ngồi ngắm biển, ngắm núi và nhâm nhi ly cafe nóng hổi.

https://cuanhomxingfahungthinh.com/

 

 
 

Hiện nay, Tranh kính được dùng chủ yếu làm vách ngăn, thay cho khung ảnh treo tường tại phòng khách, ốp tường tạo không gian sống đa chiều, rộng lớn.

      4.  KÍNH CNC

+  Sản xuất tại Việt Nam với công nghệ Châu Âu

+  Kính CNC được gép bởi 2 lớp kính cường lực (kính hộp) bên trong ép các loại vật liệu CNC, được thiết kế đa dạng, phong phú mẫu mã phù hợp với sở thích từng gia đình.

+ kích thước: 3mm*2; 4mm*2, 5m*2… thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

+  Màu sắc không đa dạng và phong phú

https://cuanhomxingfahungthinh.com/

 

 

 
 

Với những mẫu thiết kế độc đáo và lạ mắt sẽ mang lại cho ngôi nhà mơ ước của bạn những khoảng không gian đẹp, họa tiết tinh xảo cuốn hút, đẹp hơn cả những gì bạn mong đợi.

Hiện nay, kính CNC được sử dụng nhiều nhất là làm vách ngăn trong nhà.

 5.  KÍNH ÉP HOA

+  Sản xuất tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc.https://cuanhomxingfahungthinh.com/

+  Kính ép hoa được gép bởi 2 lớp kính cường lực (kính hộp) bên trong ép các loại vật liệu ở giữa như vải lụa, tranh ảnh, hoa khô, lá khô, cỏ, rơm khô, sợi dừa, lông chim… và còn rất rất nhiều nguyên liệu khác với độ dày 1mm ép theo sở thích của quý khách.

+  Với nhiều loại kích thước: 3mm*2; 4mm*2, 5m*2… thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách

https://cuanhomxingfahungthinh.com/

 

 

 

 
 

6.  KÍNH MÀU

+  Kính màu là sự kết hợp giữa cường lực (tiêu chuẩn 8-10mm) và sơn màu.

+  Sản xuất bằng cách phun lớp sơn vào mặt sau kính để tạo nên màu sắc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

+  Kính sau khi được phủ lên bề mặt một lớp sơn chịu nhiệt sẽ được tôi cường lực ở nhiệt độ 700 độ C rồi làm lạnh đột ngột, sau quá trình xử lý nhiệt màu sơn trên kính sẽ có độ bóng, không bị bong tróc, không phai màu.

+  Với nhiều màu sắc phong phú với độ bền vĩnh cửa ( trên 100 màu không bị bay, bạc màu, không bị ố màu theo thời gian).

 

+  Không thấm nước, khó bám bụi.

+  Dễ lau chùi vệ sinh so với các loại khác như gỗ, đá, gạch ốp lát.

+  Màu sắc của kính sẽ giúp cho không gian của bạn thêm tươi mới.

+  Sạch sẽ, cảm giác rộng rãi, bền đẹp với thời gian.

+  Kính màu hiện nay được sử dụng nhiều nhất làm kính ốp bếp.https://cuanhomxingfahungthinh.com

https://cuanhomxingfahungthinh.com/

 

 

 

 

 
 

Các loại kính hoa văn lắp đặt tại mọi vị trí trong ngôi nhà như: Cửa đi, vách ngăn, lan can, cầu thang, cửa sổ, phòng bếp, bàn ăn….Mọi vị trí trong ngôi nhà bạn.

Các loại kính hoa văn có thể với các chất liệu khác nhauGỗ, Nhôm… cho mọi kiến trúc: Cổ Điện, Hiện Đại, Tây Âu, Đông Âu.

CỬA NHÔM XINGFA HÙNG THỊNH

Địa chỉ: 66A Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Tp.HCM

Điện thoại: 0912 912 916

Email: quyennhom@gmail.com

Website: cuanhomxingfahungthinh.com

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

Tranh kính đẹp 16

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 15

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 14

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 12

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 13

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 11

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 10

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 09

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 08

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 07

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 06

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 05

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 04

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 03

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 02

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp 01

Giá: Liên hệ

Tranh kính đẹp

Giá: Liên hệ

Tranh Kính

Giá: Liên hệ

Tranh kính phòng tắm

Giá: Liên hệ
Facebook
zalo
hotline