VÁCH NGĂN NHÔM XINGFA MÀU GIẢ GỖ

VÁCH NGĂN NHÔM XINGFA MÀU GIẢ GỖ

VÁCH NGĂN NHÔM XINGFA MÀU GIẢ GỖ

VÁCH NGĂN NHÔM XINGFA MÀU GIẢ GỖ

VÁCH NGĂN NHÔM XINGFA MÀU GIẢ GỖ
VÁCH NGĂN NHÔM XINGFA MÀU GIẢ GỖ

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Cửa Nhôm Xingfa Hùng Thịnh Của Chúng Tôi

Địa Chỉ: 126 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6, Tp,HCM

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ bán hàng

VÁCH NGĂN NHÔM XINGFA MÀU GIẢ GỖ

Tìm hiểu về vách ngăn nhôm vân gỗ

Vách ngăn nhôm vân gỗ là loại vách ngăn làm từ khung nhôm màu vân gỗ kết hợp cùng kính có độ an toàn cao thay cho các bức tường xi măng cồng kềnh, các tấm rèm riêm rúa, vướng víu… chia không gian rộng thành nhiều không gian nhỏ hơn độc lập, riêng biệt phục vụ cho từng mục đích sử dụng riêng.

Với công nghệ phun sơn tĩnh điện đạt chuẩn Quốc Tế, vách ngăn nhôm vân gỗ nhìn rất tự nhiên giống gỗ thật đến 99%,tạo được gu thẩm mỹ tinh tế, giúp cho khách hàng thỏa mãn được sở thích dùng các sản phẩm từ gỗ và tiết kiệm được chi phí.

Việc sử dụng vách ngăn này với thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích tối đa, tính thẩm mỹ cao và giúp không gian của bạn trở nên rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và không kém phần sang trọng.

 

Tìm hiểu về vách ngăn nhôm vân gỗ Vách ngăn nhôm vân gỗ là loại vách ngăn làm từ khung nhôm màu vân gỗ kết hợp cùng kính có độ an toàn cao thay cho các bức tường xi măng cồng kềnh, các tấm rèm riêm rúa, vướng víu… chia không gian rộng thành nhiều không gian nhỏ hơn độc lập, riêng biệt phục vụ cho từng mục đích sử dụng riêng.  Với công nghệ phun sơn tĩnh điện đạt chuẩn Quốc Tế, vách ngăn nhôm vân gỗ nhìn rất tự nhiên giống gỗ thật đến 99%,tạo được gu thẩm mỹ tinh tế, giúp cho khách hàng thỏa mãn được sở thích dùng các sản phẩm từ gỗ và tiết kiệm được chi phí.  Việc sử dụng vách ngăn này với thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích tối đa, tính thẩm mỹ cao và giúp không gian của bạn trở nên rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và không kém phần sang trọng.

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ địa chỉ sau.

CỬA NHÔM XINGFA HÙNG THỊNH

https://cuanhomxingfahungthinh.com

ĐC : 126 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6, Tp,HCM
MST : 0306303107 - Email : quyennhom@gmail.com- 0912912916 ( Zalo Phạm Khắc Anh )
STK: Hộ kinh doanh hùng thịnh - 105765309 ( ACB - Chi nhánh Phú Lâm ) 

 

Xem thêm Ẩn bớt
Facebook
zalo
hotline