CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP

CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP

CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP

CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP

CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP
CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Cửa Nhôm Xingfa Hùng Thịnh Của Chúng Tôi

Địa Chỉ: 126 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6, Tp,HCM

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ bán hàng

CỬA NHÔM XINGFA KÍNH HỘP

Cửa nhôm Xingfa kính hộp có nan trang trí là một loại cửa sử dụng hệ thống khung nhôm Xingfa kết hợp với kính hộp rỗng và có nan trang trí bên trong. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về loại cửa này.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com/lien-he

 

  1. Cửa Nhôm Xingfa: Nhôm Xingfa là một loại nhôm chất lượng cao thường được sử dụng trong công nghiệp xây dựng. Nó có khả năng chống ăn mòn và giữ được hình dáng ban đầu trong thời gian dài, làm cho nó trở thành một vật liệu phổ biến trong việc sản xuất cửa và cửa sổ.

  2. Kính Hộp: Kính hộp là một cấu trúc kính hộp rỗng đặc biệt, thường được sử dụng để trang trí các nan trang trí bên trong.

  3. Nan Trang Trí: Nan trang trí là các đường rãnh, hoặc mô hình, hoặc bất kỳ loại hình thức trang trí nào được thêm vào cửa để tạo điểm nhấn thẩm

  4. mỹ và tạo sự độc đáo cho cửa. Nan trang trí có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như Inox, nhôm, thép, được sơn tĩnh điện hoặc mạ vàng.

Khi bạn kết hợp những yếu tố này lại với nhau, bạn có một loại cửa nhôm Xingfa kính hộp có nan trang trí, với khung nhôm Xingfa bên ngoài và lớp kính hộp bên trong. Nan trang trí có thể được thêm vào bề mặt cửa để làm cho nó trở nên đẹp hơn và phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà hoặc công trình.

Loại cửa này thường được sử dụng trong các công trình cao cấp, như biệt thự, khách sạn, hoặc các dự án kiến trúc đòi hỏi sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế nội thất.

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Xem thêm Ẩn bớt
Facebook
zalo
hotline