CỬA NHÔM XINGFA HÙNG THỊNH

ĐC : 66A Tân Hoà Đông ,Phường 14, Quận 6, Tp.HCM
MST : 0306303107 - Email : quyennhom@gmail.com- 0912912916 ( Zalo Phạm Khắc Anh )
STK: Hộ kinh doanh hùng thịnh - 105765309 ( ACB - Chi nhánh Phú Lâm ) 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 
 

Xem bảng báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông giá rẻ nhất năm 2022 tại TPHCM

Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được rất nhiều người quan tâm. Vậy, cửa nhôm Xingfa là gì?. Cửa nhôm xingfa có mấy hệ?. Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp năm 2022 mới nhất bao nhiêu? Tại sao mỗi công ty lại có đơn giá cửa xingfa chênh lệch từ 200,000 vnđ – 600,000 vnđ/m2. Cách phân biệt nhôm Xingfa Quảng Đông và Xingfa Việt Nam như thế nào?. Bộ sưu tập mẫu cửa nhôm xingfa hiện đại và tân cổ điển ( cửa nhôm 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa nhôm phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa nhôm chia ô, cửa nhôm kính hộp cách âm, cửa nhôm vân gỗ, nhôm màu trắng sữa, màu xám ghi, màu cà phê, màu đen). Giới thiệu các hệ nhôm 55, 93, 63, 65, 134,được dùng để sản xuất các loại cửa như: cửa sổ nhôm xingfa (cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ lùa), cửa xếp trượt, cửa đi lùa, hệ mặt dựng giấu đố, hệ mặt dựng lộ đố.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

I. Cửa nhôm kính Xingfa lựa chọn TOP 1

Nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhưng vẫn chưa hiểu rõ được từng chi tiết về loại cửa nhôm này. Trước khi đưa ra bảng báo giá cửa nhôm Xingfa được nhiều người ưa chuộng hiện nay, hãy tìm hiểu về loại cửa nhôm này nhé.

1. Nhôm Xingfa là gì?

 

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu là hệ nhôm cao cấp được sản xuất bởi Xingfa Group, thành lập vào năm 1984 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Loại cửa nhôm này gồm các hệ 55, 93, 63, 65, 134,được dùng để sản xuất các loại cửa như: cửa đi nhôm xingfa, cửa sổ nhôm xingfa, cửa mở xếp trượt, hệ mặt dựng vv,được sử dụng phụ kiện Kinlong của Trung Quốc, mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, chất lượng vượt trội. Không những thế, sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa có giá cả phải chăng nên được nhiều khách hàng tin dùng trong giai đoạn năm 2017- 2021.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 

Bởi vì những lợi ích mà loại cửa nhôm mang lại nên nhiều khách hàng đã chọn mua và sử dụng loại cửa này thay vì những loại cửa bằng gỗ hoặc nhựa. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong xây dựng biệt thự, villa, nhà phố và các văn phòng hiện đại ngày nay.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Những câu hỏi của khách hàng khi tìm hiểu về cửa nhôm kính xingfa:

1. Cửa nhôm xingfa có mấy hệ?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa có nhiều hệ khác nhau: Hệ 55 – được làm cửa sổ và cửa đi mở quay, Hệ 93 – được làm cửa đi lùa và cửa sổ lùa, Hệ 63 – được làm cửa xếp trượt, Hệ 134 – được làm cửa lùa 3 ray, Hệ 65 – được làm mặt dựng kính lớn, Hệ vát cạnh 55 – được dùng chung cho cửa lùa và mở quay ( phương án giá rẻ)..

2. Cửa nhôm xingfa có mấy màu?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa có 5 màu: màu xám ghi, màu trắng sữa, màu nâu cà phê, màu đen, màu vân gỗ.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

3. Cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa có giá thấp nhất là 1,650,000 vnđ/m2 ( Vách kính cố định)

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Cửa nhôm xingfa có giá cao nhất là 3,650,000 vnđ /m2 ( kính hộp có Nan trang trí)

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

4. Cửa nhôm xingfa kết hợp cùng kính hộp có rèm giá bao nhiêu?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa kính hộp rèm có giá dao động từ 4,2 – 4,6 triệu /m2

5. Giá cửa nhôm kính xingfa chia đố chống trộm

Trả lời: Cửa nhôm xingfa chia đố có giá dao động từ 3,1 – 3,6 triệu /m2

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

6. Báo giá cửa nhôm uốn vòm Xingfa

Trả lời: Cửa nhôm xingfa uốn vòm có giá dao động từ 2,9 – 3,5 triệu /m2

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

7. Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng đã bao gồm phụ kiện Kinlong chính hãng.

Trả lời: Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có đơn giá khoảng 2,350,000 – 3,650,000 vnđ/m2. Tùy theo loại kính, quy cách mở, và phương án phối phụ kiện sẽ có đơn giá chính xác nhất.

GÓC CẢNH GIÁC: Hiện nay có nhiều công ty sản xuất cửa nhôm thiếu uy tín thường cung cấp cho khách hàng phụ kiện Kinlong loại 1 ( Kinlong loại 1 là hàng nhái), Khi sử dụng phụ kiện Kinlong loại 1 đơn giá thường rẻ hơn khoảng 300,000 – 600,000 vnđ/m2 so với phụ kiện Kinlong chính hãng nhập khẩu có chứng nhận xuất xứ CO,CQ.

8. Đơn Giá cửa sổ lùa nhôm xingfa?

Trả lời: Đơn giá cửa sổ lùa nhôm xingfa là 1,950 triệu/m2

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

9. Đơn Giá cửa sổ mở quay, hoặc mở bật nhôm xingfa?

Trả lời: Đơn giá cửa sổ mở quay, hoặc mở bật là 2,650 triệu/m2

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

10. Nên chọn cửa nhôm xingfa mở lùa hay mở quay, mở bật

Trả lời: Mỗi loại cửa sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau về độ kín khít, và hơn hết đó là công năng sử dụng. Vì vậy tùy theo thiết kế của mỗi công trình sẽ có phương án thích hợp để quyết định chọn loại cửa nào. ( Cửa lùa sử dụng cho không gian có diện tích hẹp, cửa lùa không cách âm bằng cửa mở, cửa lùa có thể làm được cánh siêu lớn để lấy view… vv)

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

11. Cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt là gì?

Trả lời: Cửa nhôm xingfa cách âm, cách nhiệt được sử dụng hệ nhôm đặc biệt ” Nhôm có cầu cách nhiệt Xingfa”, kết hợp cùng kính hộp 2 lớp cường lực 5+9A+5mm được bơm khí Agron tăng cường cách âm tối ưu cho cửa.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

2. Đặc điểm của nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm với thiết kế nổi bật là trong khoang trống với các đường gân sole nhau. Giúp thanh nhôm có khả năng chịu lực và vững chắc hơn gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp với mọi công trình. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng mẫu cửa nhôm kính với đa dạng về màu sắc sang trọng và hiện đại bao gồm trắng sữa, nâu sần cafe, đen, xám ghi, vân gỗ…

Nhôm Xingfa được thiết kế với 3 hệ cơ bản bao gồm:

 • Hệ 55 với cửa mở quay, thiết kế cửa đi mở có độ dày 2.0mm và 1.4mm với cửa sổ mở.

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 • Hệ 65 là hệ nhôm vách kính mặt dựng với độ dày 2.5mm

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 • Hệ 93 dùng cho cửa trượt có độ dày 2.0mm cả với cửa đi và cửa sổ

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Những mẫu cửa nhôm Xingfa phù hợp với mọi công trình kiến trúc

II. Nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Không chỉ ở những công trình phức tạp mà những công trình đơn giản khách hàng vẫn mong muốn lắp đặt một loại cửa tốt với giá thành hợp lý và chất lượng. Thế nhưng hiện nay trên các trang mạng xã hội khách hàng rất khó để có thể phân biệt và lựa chọn đâu là loại cửa nhôm kính Xingfa chính hãng và tốt nhất. Chưa kể đến việc chất lượng dịch vụ của từng đơn vị, khách hàng cũng không biết có tốt hay không.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

1. Cách nhận biết nhôm Xingfa thật và giả

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Đối với những sản phẩm có giá trị lớn như cửa nhôm thì bạn cần yêu cầu công ty đến tư vấn và khảo sát trực tiếp để đảm bảo mức độ chính xác là cao nhất. Các loại mặt hàng đều có thật và giả, nhôm Xingfa cũng vậy nếu bạn không hiểu rõ về chất liệu nhôm Xingfa sẽ dễ mua phải loại nhôm giả. Cách để nhật biết như sau:

 • Phần tem nhôm Xingfa sẽ có màu tươi, các thông tin chi tiết đều được hiện rõ, mã vạch và logo không bị nhòe. Nếu sử dụng phần mềm WECHAT – quét mã QR code dẫn đến profile của Xingfa Quảng Đông là chính xác.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 • Ở mỗi đầu của thanh nhôm Xingfa sẽ được dán một lớp tem dán chống hàng giả để khách hàng có thể phân biệt được ( khi bạn lột bỏ lớp tem nhãn bên ngoài ra, sẽ thấy ngay con tem phía trong )
 • Điểm đặc biệt ở loại nhôm Xingfa này chính là lớp màu sơn tĩnh điện theo công nghệ cao cấp, màu sắc đồng đều. Trên bề mặt sơn sẽ có 2 kiểu là nhám (màu xingfa đen, xám và nâu cafe) hoặc nhẵn bóng (màu vân gỗ, trắng sữa)
 • Quan sát kĩ màu sắc bên trong lõi cây nhôm xingfa cho lên màu ánh kim rất đẹp.

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

2. Tại sao nên chọn cửa nhôm kính xingfa tại CỬA NHÔM XINGFA HÙNG THỊNH?

Chúng tôi trực tiếp sản xuất, thi công lắp đặt, là địa chỉ đáng tin cậy. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các đơn vị lắp đặt về cửa nhôm kính xingfa khác nhau và về bản chất thì đơn vị nào cũng sẽ cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm có tên gọi cửa nhôm Xingfa. Riêng chỉ khác nhau ở khâu thi công lắp đặt và dịch vụ bảo hành.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 • Đảm bảo 100% sản phẩm cửa Xingfa nhập khẩu chính hãng, vì thế để khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng, có đầy đủ nhãn, tem cho khách hàng kiểm chứng.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 • Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng các phụ kiện cửa nhôm chất lượng và được bảo hành 2 năm, với tiêu chí mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 • Giá cửa nhôm xingfa tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc với nhiều phương án thi công khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn ( gia công thành phẩm, hoặc thi công trọn gói). Khách hàng có nhu cầu lắp đặt trọn gói, chúng tôi sẽ đem dịch vụ thi công cửa nhôm kính trọn gói với giá tốt nhất, chỉ tính thêm phí vận chuyển, mọi tỉnh thành đều được báo giá như nhau. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

 

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

 • Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao tư vấn và hướng dẫn cực kỳ kỹ lưỡng sao cho có thể đưa ra được phương án tốt nhất cho khách hàng và công trình để vừa tiết kiệm mà còn tối ưu nhất.
 • Chính sách bảo hành màu sơn của cửa nhôm lên đến 5 năm và bảo hành phụ kiện Kinlong lên đến 02 năm.
 • Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% cung cấp cho khách hàng cam kết có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng chất lượng vượt trội hơn hẳn.

CỬA NHÔM XINGFA HÙNG THỊNH

ĐC : 66A Tân Hoà Đông ,Phường 14, Quận 6, Tp.HCM
MST : 0306303107 - Email : quyennhom@gmail.com- 0912912916 ( Zalo Phạm Khắc Anh )
STK: Hộ kinh doanh hùng thịnh - 105765309 ( ACB - Chi nhánh Phú Lâm ) 

https://cuanhomxingfahungthinh.com