TỦ QUẦN ÁO NHÔM CAO CẤP HỆ OMEGA

TỦ QUẦN ÁO NHÔM CAO CẤP HỆ OMEGA

TỦ QUẦN ÁO NHÔM CAO CẤP HỆ OMEGA

TỦ QUẦN ÁO NHÔM CAO CẤP HỆ OMEGA

TỦ QUẦN ÁO NHÔM CAO CẤP HỆ OMEGA
TỦ QUẦN ÁO NHÔM CAO CẤP HỆ OMEGA

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Cửa Nhôm Xingfa Hùng Thịnh Của Chúng Tôi

Địa Chỉ: 126 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6, Tp,HCM

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ bán hàng

TỦ QUẦN ÁO NHÔM CAO CẤP HỆ OMEGA

TỦ NHÔM ĐẸP

Giá: 4.650.000 VNĐ

Tủ áo nhôm là loại tủ được làm từ chất liệu nhôm, và Omega là một trong những thương hiệu nổi tiếng sản xuất tủ áo nhôm và nội thất tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về tủ áo nhôm nội thất Omega:

https://cuanhomxingfahungthinh.com

  1. Chất liệu: Tủ áo nhôm nội thất Omega được làm từ nhôm, một loại vật liệu nhẹ, bền, và chống oxi hóa tốt. Chất liệu này giúp tạo nên một tủ áo nhẹ nhàng và đẹp mắt.

  2. Thiết kế đa dạng: nhôm Omega cung cấp nhiều kiểu dáng và mẫu mã tủ áo nhôm để phù hợp với nhiều không gian và phong cách trang trí nội thất khác nhau. Bạn có thể tùy chọn từ các mẫu tủ gương, tủ kín đáo hoặc tủ có các kệ để sắp xếp đồ dùng cá nhân.

  3. Tiện ích: Tủ áo nhôm nội thất Omega thường được thiết kế với các tính năng tiện ích như thanh treo quần áo, các ngăn kéo để sắp xếp đồ, giúp bạn dễ dàng quản lý và tìm kiếm quần áo và phụ kiện cá nhân.

  4. Độ bền và chất lượng: Sản phẩm của nhôm Omega thường được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo độ bền và chất lượng. Nhôm chịu lực tốt, không bị gỉ sét, và dễ dàng bảo quản.

  5. Màu sắc và kích thước: Bạn có thể tùy chọn màu sắc và kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn và không gian sử dụng. Tủ áo nhôm Omega thường có nhiều tùy chọn để bạn có thể lựa chọn, màu chủ đạo chỉ có 3 màu chính gồm trắng, đen và màu giả gỗ.

  6. Giá cả: Giá cả của tủ áo nhôm nội thất Omega có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước và tính năng cụ thể của sản phẩm. Tuy nhiên, thường có nhiều tùy chọn để bạn có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Tủ áo nhôm nội thất Omega là một trong những lựa chọn phổ biến cho nội thất tại Việt Nam, đặc biệt trong việc thiết kế và trang trí không gian phòng ngủ. Với tính năng tiện ích, độ bền, và sự đa dạng về thiết kế, nó thường được lựa chọn để tạo nên không gian lưu trữ quần áo và đồ dùng cá nhân hiện đại và bền vững cùng bạn theo năm tháng.

https://cuanhomxingfahungthinh.com

 

Xem thêm Ẩn bớt
Facebook
zalo
hotline